NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Nhân ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường (5/9) lãnh đạo Tỉnh Ủy, HĐND, UBND và Ban giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm hỏi và động viên tập thể CB GV NV nhà trường.

Bắt đầu năm học mới trong tình hình dịch bệnh phúc tạp lãnh đạo nhà trường đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022 linh hoạt, phù hợp với thực tế nhà trường.

Thầy Thạch Song-Hiệu trưởng báo cáo công chuẩn bị cho năm học mới.

Với quyết tâm cao để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ quản lý nhà nước, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo.

Giám đốc Sở GDĐT Châu Tuấn Hồng phát biểu chỉ đạo

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phó Bí thư thường trực tỉnh Ủy Hồ Thị Cẩm Đào phát biểu chỉ đạo

Với sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Tỉnh Ủy, HĐND, UBND cùng sự chỉ đạo sâu sát của ngành Giáo dục. CB GV NV nhà trường quyết tâm khắc phục khó khăn duy trì sỉ số và nâng cao chất lượng giáo dục đảm bảo hoàng thành chỉ tiêu năm học 2021-2022.

Người viết Đặng Thanh Vũ