“TỦ SÁCH NHÂN ÁI” ĐẾN TRƯỜNG THPT DTNT HUỲNH CƯƠNG

Chiều ngày 26/10/2019, tại trường THPT DTNT Huỳnh Cương đã diễn ra Lễ trao “Tủ sách nhân ái” cho học sinh và một số trường trên đại bàn tỉnh.

Thầy: Thạch Song – Hiệu trưởng trao thư cảm ơn cho đoàn “Tủ sách nhân ái”

Với ý nghĩa mang đến cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các trường có nhu cầu về văn hóa dọc và cung cấp cho học sinh nhiều tri thức mới để phát triển hơn trí tuệ, mở mang kiến thức,... đoàn thiện nguyện Chương trình “Tủ sách nhân ái” nhân Ngày hội “Tiếp bước cùng em đến trường” phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng đã trao 70 tủ sách cho một số trường. Trong đó, trường THPT DTNT Huỳnh Cương được trao 20 tủ sách. Để cảm ơn tấm lòng của quý đoàn thiện nguyện, thầy Thạch Song – Hiệu trưởng nhà trường đã trao thư cảm ơn tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, đội văn nghệ của nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn thiện nguyện, đồng thời biểu diễn một số tiết mục văn nghệ rất đặc sắc về văn hóa dân tộc Khmer.

Học sinh biễu diễn văn nghệ nhân Lễ trao “Tủ sách nhân ái”

Song song với hoạt động trên, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng đã tổ chức làm giấy chứng minh nhân dân miễn phí  cho 105 em học sinh tại trường, góp phần giúp các em giảm bớt thời gian đi làm, dành thời gian cho việc học tập.

Đoàn thanh niên công an tỉnh cấp giấy CMND cho học sinh

Qua các hoạt động trên, ngoài việc giúp học sinh có chứng minh nhân dân theo quy định, đồng thời các em học sinh có được những kiến thức mới lạ từ những quyển sách. Nối tiếp tấm lòng của Chương trình “Tủ sách nhân ái” và các anh, chị Đoàn thành niên Công an tỉnh, nhà trường và học sinh sẽ có kế hoạch bảo tồn, lưu giữ, bảo quản sách và phát huy hiệu quả từ những trang sách mang lại.

Ban Giám hiệu

BÀI GIẢNG