A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công đại hội Chi bộ trường THPT DTNT Huỳnh Cương, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Vào lúc 13 giờ 00 phút, ngày 19/5/2020, Chi bộ Trường THPT DTNT Huỳnh Cương long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham dự của 28 đảng viên trong chi bộ. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thụy Trúc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Châu Tuấn Hồng - Ủy viên BaChấp hành Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Giáo Đốc SỞ Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng cùng thành viên Tổ công tác.

Đ/c Trần Thụy Trúc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ

Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Trường THPT DTNT Huỳnh Cương đã bám sát Nghị quyết Đại hội để lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, tất cả các mục tiêu nghị quyết đề ra đã hoàn thành vượt mức. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng nâng cao, hiện nay nhà trường có 08 thạc sĩ và 02 cán bộ, giáo viên đang học cao học. Nhiều thầy cô đã nêu tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo; tận tâm, tận lực vì danh dự và uy tín của nhà trường, hy sinh quyền lợi cá nhân, hết lòng thương yêu, dạy dỗ học sinh. Môi trường giáo dục kỷ cương, an toàn và thân thiện. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động, Tập thể Lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc; Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thụy Trúc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện tổ công tác chỉ đạo và biểu dương những kết quả của Chi bộ Trường THPT DTNT Huỳnh Cương trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đạt được. Đồng thời, đồng chí yêu cầu: Nhiệm kỳ 2020 - 2025, chi bộ cần tiếp tục quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng đến cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên trong chi bộ. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra; chuẩn bị tốt cho chương trình giáo dục phổ thông mới; tiếp tục duy trì, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; chú trọng rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; quan tâm tới công tác quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ giáo viên, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, làm tốt công tác thi đua khen thưởng.

Cấp ủy ra mắt đại hội và hạ quyết tâm

Một số hình ảnh trong Đại hội chi bộ Trường THPT DTNT Huỳnh Cương

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy gồm 05 đồng chí; bầu đồng chí Thạch Song giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Kim Văn Ngói - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII; thông qua nghị quyết, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Cấp ủy