Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm lớp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, chiều ngày 09/11/2017, trường THPT DTNT Huỳnh Cương tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2017 – 2018.
   Tham dự Hội thi năm nay có 18 giáo viên chủ nhiệm, đây đều là những giáo viên chủ nhiệm có nhiều năm kinh nghiệm.

Trong hội thi này, mỗi giáo viên sẽ phải trải qua các phần thi: Thi hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm với hình thức trắc nghiệm; thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp với yêu cầu xử lý tình huống sư phạm với hình thức tự luận; thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm với hình thức mỗi giáo viên dự thi kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm. Hội thi này là dịp để giáo viên thể hiện tài năng, niềm đam mê nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp, khuyến khích đội ngũ giáo viên tiếp tục nâng cao năng lực về công tác chủ nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Thực hiện: Tổ Khoa học xã hội