Tin tức

ĐOÀN CỦA TỈNH ỦY SÓC TRĂNG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG THPT DTNT HUỲNH CƯƠNG

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây năm 2019, chiều 09/4, đại diện đoàn của Tỉnh ủy gồm có ông Lê Minh Quang – Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng và bà Nguyễn Thị Tuyết Hà – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đến thăm và chúc tết Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương.

Ông: Lê Minh Quang (phải) – tặng quà Chôl-Chnăm-Thmây

 

Trong buổi gặp gỡ, sau khi thầy Thạch Song – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt về tình hình quản lý, giảng dạy của Cán bộ quản lý, giáo viên; học tập, ăn, ở của học sinh tại trường và kết quả trong những năm qua. Đại diện đoàn, ông Lê Minh Quang đã gửi lời chúc mừng đến tập thể thầy, trò với những thành tích đạt được trong công tác dạy và học cũng như những thành tích trong phong trào vì an ninh tổ quốc qua mô hình “5 không – 2 có” – là mô hình có sự phối hợp của Phòng PV28, PA83 (Công an tỉnh) với nhà trường. Bên cạnh lời chúc mừng Chôl-Chnăm-Thmây, trưởng đoàn còn mong muốn tập thể nhà trường luôn luôn không ngừng phấn đấu để đạt hiệu quả cao hơn nữa trong công tác của ngành đã giao và nêu cao tinh thần phòng chống mà túy trong học đường và tệ nạn bị kẻ xấu lợi dụng lôi kéo.

Cùng lời chúc mừng Chôl-Chnăm-Thmây, bà Nguyễn Thị Tuyết Hà cũng nhất trí với những thành tích ma trường THPT DTNT Huỳnh Cương đạt được: “là một trường nằm trong tóp đầu về chất lượng giáo dục mặc dù bề dày lịch sử của trường chỉ mới 27 năm, nhiều năm liền đạt 100% tốt nghiệp THPT, có số lượng học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng ngày càng tăng,... Đây là một trong những kết quả mà của tập thể lãnh đạo, đội ngũ giáo viên đã nỗ lực”. Sau lời lời phát biểu bà Nguyễn Thị Tuyết Hà cũng đã mong muốn nhà trường hãy tiếp tục phát huy sự đoàn kết nội bộ, nâng cao trách nhiệm của tường cán bộ quản lý, của giáo viên và học sinh luôn cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao ở năm học này và những năm tiếp theo.

Đến chúc tết Chôl-Chnăm-Thmây tại trường, đại diện đoàn Tỉnh ủy Sóc Trăng đã có những phần quà gửi tặng đến nhà trường và học sinh, đặc biệt đoàn đã tặng 01 tấn gạo cho học sinh nhà trường.

Bà: Nguyễn Thị Tuyết Hà – tặng quà Chôl-Chnăm-Thmây

Qua buổi làm việc, thầy và trò trường THPT DTNT Huỳnh Cương đã rất cảm động về sự quan tâm của Tỉnh ủy, của Sở Giáo dục và Đào tạo đến tập thể nhà trường, cũng như học sinh. Thay mặt nhà trường, thầy Thạch Song đã hứa với đoàn sẽ cố gắng hết sức hơn nữa để đạt kết quả cao như những gì cấp trên giao phó.

 

BAN GIÁM HIỆU

liên kết website
Phần mềm quản lý
Đại học Tài chính – Marketing
Đại học Ngân Hàng TPHCM
Đại học Kinh Tế-Luật TPHCM
Học viện Hàng Không Việt Nam
Đại học Bách Khoa TPHCm
Đại học Trà Vinh
Đại học Võ Trường Toản
Đại học Cần Thơ
THPT Hoàng Diệu
THPT iSCHOOL Sóc Trăng
BÀI GIẢNG
08-12-2018 09:20:50 PM
08-12-2018 09:19:51 PM
Video
Hình ảnh trường
Ra mắt câu lạc bộ bóng rổ của trường
Ảnh khai giảng năm học 2018 - 2019
Tinh thần thể thao HC
Hội thao Quốc Phòng Và An Ninh học sinh trung học phổ thông lần thứ 3 tình sóc trăng.
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG HUỲNH CƯƠNG
14
13
12
11
10
6
9
8
7
5
4
3
2
Nhà giáo nhân dân Lâm Es
sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018