Tọa đàm môn tiếng Anh

Vào ngày 22/2/2017 được sự thống nhất của BGH, tổ Anh-Khmer mở buổi tọa đàm dành riêng cho học sinh khối 12, tại buổi tọa đàm các em học sinh được học tập các phương pháp học Tiếng Anh có hiệu quả từ bạn bè và thầy cô. Bên cạnh đó, cũng tại buổi tọa đàm các em học sinh còn được các thầy cô bộ môn Anh văn hướng dẫn các bước làm bài thi trắc nghiêm, hướng dẫn một số kỹ năng làm bài trắc nghiệm cụ thể từng loại. Thông qua buổi tọa đàm các em được trãi lòng mình với thầy cô khi gắp những khó khăn vướng mắc khi học môn tiếng Anh, qua đó các em xây dựng cho mình phương pháp học tập đúng đắn hơn.

Cô Trần Thị Kim Dung

Em Lê Thị Huyền Linh