HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THPT DTNT

HUỲNH CƯƠNG

&!&!

- Để có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tuyển chọn những học sinh có thành tích tốt vào đội tuyển tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

- Phát động sâu rộng trong toàn trường phong trào thể dục thể thao, góp phần hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”.

- Tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên - thanh niên trong toàn trường, có nhiều hoạt động tích cực nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Thông qua sân chơi phát hiện thêm nhiều học sinh có năng khiếu về thể dục thể thao, giúp bản thân có định hướng cho tương lai, cũng như nhà trường chọn những Đoàn viên thanh niên có khả năng vào đội tuyển của trường tham dự Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm 2021 do Sở giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tổ TD-QP-CN xây dựng kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường với những nội dung cụ thể như sau:

1. Điền kinh:+ Nam: chạy 60m; 1500m; nhảy xa; nhảy cao; đẩy tạ (5kg.

+ Nữ : chạy 60m; 800m; nhảy xa; nhảy cao; đẩy tạ (3kg).

2. Bơi: Bơi tự do 25m; Bơi ếch 25m (nam, nữ).

3.Cầu lông: (Đơn nam;Đơn nữ.)

4. Đá cầu: (Đơn nam; Đơn nữ).

5.Cờ vua: (Đơn nam; Đơn nữ).

Sau đây là những hình ảnh của các môn hội thao đã diễn ra trong những ngày qua:

Chạy ngắn nữ

Nhảy xa

Cổ động viên nhiệt tình

Hướng dẫn trước khi tham gia thi đấu

Đẩy tạ nữ

Đẩy tạ nam