Lễ kết nạp đoàn viên năm học 2016-2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn năm học 2016 – 2017, đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2016 – 2017 cho 92 thanh niên đã qua Lớp học Cảm tình Đoàn vào ngày 24/3/2016 tại Hội trường trường THPT DTNT Huỳnh Cương.

Đến tham dự buổi lễ gổm có: Đại diện cấp ủy, BCH Đoàn trường,  Bí thư Chi đoàn các lớp và 92 thanh niên tiêu biểu đã tham gia lớp cảm tình Đoàn.

Mở đầu Lễ kết nạp, đồng chí Đặng Thanh Vũ – Phó Bí thư Đoàn trường đã ôn lại 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới, đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp nạp đoàn viên mới và quyết định trao thẻ Đoàn. Kể từ ngày kí nghị quyết, Ban Chấp hành mỗi Chi đoàn có nghĩa vụ bổ sung Đoàn viên mới vào danh sách chi đoàn và triển khai các hoạt động của Đoàn Thanh niên đến các đồng chí đoàn viên.

Trao thẻ đoàn

Đoàn viên mới kết nạp phát biểu hạ quyết tâm

Đồng chí Huỳnh Khánh Dinh – Bí thư Đoàn trường đại diện Cấp ủy Chi bộ nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, định hướng phấn đấu cho các đồng chí đoàn viên mới kết nạp. Theo đồng chí mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, nhưng cần phải hiểu rằng, việc phát triển đoàn viên mới không chỉ là trách nhiệm của Đoàn trường mà là của tất cả Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn trường luôn phấn đấu để tạo dựng môi trường rèn luyện tốt nhất cho Đoàn viên nhà trường. Đồng thời kêu gọi Đoàn viên mới ra sức học tập và rèn luyện đạo đức để xứng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ban thường vụ Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương.