Lễ kết nạp Đảng viên

Đồng chí Trần Thị Bé Vễ rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động xã hội ở trường và tại địa phương. Với vai trò là Phó Bí thư Chi Đoàn 12A4, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, có nhiều sáng tạo trong học tập, gắn kết mọi thành viên trong Chi Đoàn. Ngoài việc tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn trường, đồng chí còn rất chú tâm vào việc học của bản thân, là học sinh giỏi ba năm liền, trong thời gian học tập tại trường đồng chí đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Thạch Song - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới. Đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước Quốc Kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chi Minh lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức sau khi trải qua thời kỳ dự bị 12 tháng theo Điều lệ Đảng quy định.

Kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là học sinh là động lực cho các bạn học sinh khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Chi bộ nhà trường đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú là các em học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ nhà trường kết thúc thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Ban Thường vụ Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương