Đoàn thể

Hội thi tuyền truyền phòng, chống ma túy HIV/AIDS năm học 2016-2017

 

Tối ngày 18/02/2017 vừa qua, Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương phối hợp với Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS năm 2017.

Phòng chống ma túy HIV-AIDS

Đến dự Hội thi có bác sĩ Nguyễn Thế Khải Giám đốc Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Sóc Trăng. Về phía nhà trường có đại diện Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, Ban chấp hành Đoàn trường, 40 thí sinh của các đội thi đến từ các khối lớp và hơn 600 ĐVTN tham dự và cổ vũ.

        Tham dự Hội thi có 4 đội tham gia đại diện khối 10, 11 và khối 12. Theo đó, mỗi đội dự thi có 10 thành viên, trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Kiến thức; Tiểu phẩm.

Thi phòng chống HIV-AIDS

Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội đã mang đến Hội thi những màn chào hỏi, tiểu phẩm tuyên truyền đúng chủ đề phòng, chống ma túy, HIV/AIDS; chất lượng nội dung tuyên truyền tốt, thu hút và thuyết phục người xem; đưa ra những thông điệp ý nghĩa với cộng đồng. Nhiều đội đã thể hiện nội dung tiểu phẩm phong phú, bám sát chủ đề, thu hút người xem. 

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho khối 11B; giải nhì khối 11A; giải ba khối 12 và giải khuyến khích cho đại diện khối 10. Ngoài ra Ban Tổ chức Hội thi còn trao 5 giải dành cho diễn viên xuất sắc nhất, tiểu phẩm hay nhất,…

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng các sự kiện lớn trong năm, đồng thời góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của cán bộ, giáo viên, Đoàn viên thanh niên trong nhà trường về mối hiểm họa do ma túy, HIV/AIDS gây ra; từ đó, đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống ma túy, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội trong trường học, cộng đồng. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

 

 Ban Thường vụ Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương.

liên kết website
Phần mềm quản lý
Đại học Tài chính – Marketing
Đại học Ngân Hàng TPHCM
Đại học Kinh Tế-Luật TPHCM
Học viện Hàng Không Việt Nam
Đại học Bách Khoa TPHCm
Đại học Trà Vinh
Đại học Võ Trường Toản
Đại học Cần Thơ
THPT Hoàng Diệu
THPT iSCHOOL Sóc Trăng
Hình ảnh trường
Ra mắt câu lạc bộ bóng rổ của trường
Ảnh khai giảng năm học 2018 - 2019
Tinh thần thể thao HC
Hội thao Quốc Phòng Và An Ninh học sinh trung học phổ thông lần thứ 3 tình sóc trăng.
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG HUỲNH CƯƠNG
14
13
12
11
10
6
9
8
7
5
4
3
2
Nhà giáo nhân dân Lâm Es
sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018