Đoàn thể

Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương tổ chức cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho Đoàn viên thanh niên, đồng thời tìm kiếm, bồi dưỡng học sinh chuẩn bị cho cuộc thi “Đường đến vinh quang” tổ chức tại tỉnh Tiền Giang, tối ngày 20/01/2018, Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương đã tổ chức cuộc thi đường lên đỉnh olympia cấp trường.

Đến dự cuộc thi có đồng chí Kim Văn Ngói, phó Bí thư Chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và hơn 600 Đoàn viên thanh niên tham dự và cổ vũ.

Đến với cuộc thi này, có 06 thí sinh tham dự, các em đều trải qua vòng thi sơ tuyển tại các chi đoàn. Các thí sinh trải qua 4 vòng thi khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Nội dung kiến thức xoay quanh về các lĩnh vực tự nhiên – văn hóa – xã hội. 

Sau gần 2 giờ tranh tài, trải qua 4 vòng thi quyết liệt, gay go, em Danh Diểm Trinh lớp 12A4 xuất sắc giành được giải nhất, em Lâm Vĩnh Hảo lớp 12A3 xếp hạng nhì và em Trương Thị Kim Ngân lớp 11A4 xếp hạng ba.

Qua cuộc thi này, giúp các em củng cố, bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cho các em học sinh. Sau cuộc thi này, các thí sinh của vòng chung kết sẽ tiếp tục được bồi dưỡng để tham gia cuộc thi “Đường đến vinh quang” tổ chức tại tỉnh Tiền Giang trong thời gian sắp tới.

Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp!

 

Ban thường vụ Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương thực hiện.

liên kết website
Phần mềm quản lý
Đại học Tài chính – Marketing
Đại học Ngân Hàng TPHCM
Đại học Kinh Tế-Luật TPHCM
Học viện Hàng Không Việt Nam
Đại học Bách Khoa TPHCm
Đại học Trà Vinh
Đại học Võ Trường Toản
Đại học Cần Thơ
THPT Hoàng Diệu
THPT iSCHOOL Sóc Trăng
Hình ảnh trường
Ra mắt câu lạc bộ bóng rổ của trường
Ảnh khai giảng năm học 2018 - 2019
Tinh thần thể thao HC
Hội thao Quốc Phòng Và An Ninh học sinh trung học phổ thông lần thứ 3 tình sóc trăng.
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG HUỲNH CƯƠNG
14
13
12
11
10
6
9
8
7
5
4
3
2
Nhà giáo nhân dân Lâm Es
sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018