Đoàn thể

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT DTNT HUỲNH CƯƠNG , NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2018, được sự chỉ đạo của Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng, Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương long trọng tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương, nhiệm kỳ 2018-2019”.

Về dự Đại hội và chỉ đạo có đồng chí Tạ Phương Thúy – Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng; Thầy Kim Văn NgóiPhó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn và 60 đại biểu đại diện hơn 500 Đoàn viên trong toàn trường.

Đại hội Đoàn Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương là một sự  kiện chính trị quan trọng của đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đại hội là nơi tập hợp tâm tư, nguyện vọng ý chí của đoàn viên, thanh niên. Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018; đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tạ Phương Thúy – Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã đạt được  trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí cũng mong muốn BCH đoàn trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh về mọi mặt, đóng góp hiệu qủa hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường nói riêng và của Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng nói chung.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Thầy Kim Văn Ngói  – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; là một người luôn quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn, các ý kiến của Thầy tập trung vào việc bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, nâng cao nghiệp vụ giáo dục thể chất, văn hóa văn nghệ. Tham gia xây dựng và phát triển Đảng, xây dựng tổ chức Đoàn trường mạnh về mọi mặt xứng đáng là một tổ chức Đoàn trường mạnh trong Đoàn Khối Các cơ quan.

Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành đoàn trường gồm 15 đồng chí, trong đó có 01 Bí thư, 01 phó Bí thư và 03 UV.BTV đoàn trường đồng chí Huỳnh Khánh Dinh được bầu làm bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Thay mặt BCH Đoàn trường khóa mới, đồng chí Huỳnh Khánh Dinh đã bày tỏ cảm ơn với sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng thời cũng hứa quyết tâm BCH mới sẽ cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò của mình, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của nhà trường.

 

Với chủ đề “Đoàn kết - Trí tuệ - Sáng tạo” Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương, nhiệm kỳ 2018-2019” đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn với nhiều thành công mới đang chờ ở phía trước,…

BTV Đoàn trường THPT DTNT Huỳnh Cương

liên kết website
Phần mềm quản lý
Đại học Tài chính – Marketing
Đại học Ngân Hàng TPHCM
Đại học Kinh Tế-Luật TPHCM
Học viện Hàng Không Việt Nam
Đại học Bách Khoa TPHCm
Đại học Trà Vinh
Đại học Võ Trường Toản
Đại học Cần Thơ
THPT Hoàng Diệu
THPT iSCHOOL Sóc Trăng
Hình ảnh trường
Ra mắt câu lạc bộ bóng rổ của trường
Ảnh khai giảng năm học 2018 - 2019
Tinh thần thể thao HC
Hội thao Quốc Phòng Và An Ninh học sinh trung học phổ thông lần thứ 3 tình sóc trăng.
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG HUỲNH CƯƠNG
14
13
12
11
10
6
9
8
7
5
4
3
2
Nhà giáo nhân dân Lâm Es
sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018