Dạy & học

Giải Điền kinh, Bơi và Bóng rổ năm 2019

GIẢI ĐIỀN KINH, BƠI VÀ BÓNG RỔ HỌC SINH NĂM 2019

Trường THPT DTNT Huỳnh Cương tham gia Giải Điền kinh, Bơi và Bóng rổ do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ ngày 13/03 đến ngày 15/3/2019 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao TP Sóc Trăng.

Em La Tuyết Ngọc đạt giải nhất nội dung 800m

Tại giải lần này nhà trường cử đoàn vận động viên (VĐV) tham dự tất cả các môn gồm 21 em học sinh. Trong đó điền kinh là 09 em dự thi ở năm nội dung (chạy cự ly trung bình 1500m nam - 800m nữ, đẩy tạ nam- nữ, chạy 100m nam - nữ, nhảy cao nam – nữ, nhảy xa nam - nữ), 03 em dự thi bơi và 09 em dự thi môn Bóng rổ nam.

Em Lý Lâm Trúc Anh đạt giải ba nội dung bơi ếch

Em Dương Thái đạt giải ba nội dung nhảy cao

Em Nguyễn Anh Tài đạt giải nhất nội dung chạy 1500m

Thầy, trò cùng chia vui với thành tích đạt được.

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt các em đã mang về 06 huy chương các loại, trong đó có 03 huy chương vàng (Chạy 1500m, chạy 800m, nhảy xa nam) và ba huy chương đồng ở môn Điền kinh và bơi (Đẩy tạ nam, nhảy cao nam, môn bơi ếch nữ).

Cô Trần Thị Minh Thư, phó Hiệu trưởng nhận giấy khen và cờ luân lưu.

Với thành tích đạt được đoàn VĐV của trường xếp thứ hạng nhì ở môn điền kinh và hạng nhì chung cuộc. Qua đó kéo dài chuỗi thành tích 04 năm liền trường đứng trong top 2 về thành tích ở các giải Điền kinh và Hội khỏe phù đổng do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tổ TD – QP – CN